Tư vấn cách phối đồ cho người gầy và thấp

Chiều cao khiêm tốn chính là một trong những nhược điểm của người châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Thực tế mà nói, nếu bạn là một đấng mày râu thành đạt, giỏi giang, thông minh và lịch lãm, điều này sẽ chẳng là gì cả. Thế nhưng đôi khi, bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác tự ti khi đứng trước cô nàng mà mình đang theo đuổi, nhưng lại chẳng cao hơn cô ấy là bao.

may trang phuc

Đừng vội lo lắng, bởi Dilandmen Tailor luôn có những giải pháp hữu ích giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Phương án của chúng tôi không chỉ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với mọi người xung quanh về một anh chàng có gout và tinh tế, mà còn giúp bạn ăn gian chiều cao cực kỳ hiệu quả nữa đấy. Hãy cùng chờ xem cách phối đồ cho người gầy và thấp là gì nhé!

Những cách phối đồ cho người gầy và thấp chuẩn nhất

1. Tạo điểm nhấn phần thân trên:

Điều này nghĩa là bạn sẽ hướng sự chú ý của người đối diện vào trang phục phần thân trên của mình thay vì đôi chân khiêm tốn của bản thân.

may trang phuc

Để làm được điều này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những trang phục, phụ kiện đi kèm như áo có màu tươi hơn quần, cà vạt sáng màu, có họa tiết... Bên cạnh đó, một chiếc khăn quàng mỏng cũng là gợi ý không tồi đâu nhé. Như vậy, bạn không chỉ tạo được điểm nhấn tinh tế trên tổng thể bộ đồ, mà còn thành công trong việc thu hút sự quan tâm của người khác đấy.

2. Lựa chọn trang phục đơn sắc

Bạn nên tìm đến những trang phục đơn sắc khi lựa chọn trang phục cho vóc người khiêm tốn của mình. Đây cũng là cách phối đồ cho người gầy và thấp cơ bản mà bạn cần lưu ý để tạo được hiệu ứng thị giác "kéo dài" cơ thể.

Tuy nhiên, nếu muốn thêm phần hoàn chỉnh, bạn cũng cần thêm chút "gia vị" màu sắc khác một cách vừa phải, hợp lý vào bộ đồ. Điều này sẽ giúp bạn phá vỡ sự nhàm chán, phổ thông vốn có của đơn sắc.

3. Sử dụng trang phục vừa vặn:

Với những anh chàng luôn muốn mình chỉn chu và lịch lãm, đây thực sự là một lời khuyên rất hữu ích. Lẽ dĩ nhiên, sẽ chẳng ai thấy vừa mắt nếu bạn đã thấp còn thích mặc đồ dài rộng lùng nhùng phải không nào. Việc mặc trang phục quá rộng sẽ khiến bạn trông luộm thuộm và có phần lôi thôi, lếch thếch. Trong khi đó, quần quá dài chỉ khiến người khác có cảm giác chân bạn thêm ngắn mà thôi.

may trang phuc

Tóm lại, cách phối đồ cho người gầy và thấp chuẩn nhất chính là hãy lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp và chắc chắn rằng nó vừa vặn với cơ thể của mình. Như vậy sẽ giúp tôn vóc dáng cơ thể, đồng thời khiến mọi người xung quanh có thiện cảm với bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Liên hệ Dilandmen Tailor để được tư vấn nhiều Tips hay và may trang phục đẹp bạn nhé!
 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG MẪU MAY TRANG PHỤC NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY;

Thương hiệu: DILANDMEN TAILOR
Website: dilandmen.com
Số điện thoại: 0982 810 286