Quy trình may

 • ​Quy trình may áo sơ mi nam

  Để các khách hàng hiểu thêm về quy trình may áo sơ mi nam theo fom người là như thế nào.
  Tiệm may áo vest nam cao cấp DILANDMEN – Tailor giới thiệu đến các quý ông quy trình may áo sơ mi nam cao cấp thủ công 100%.
 • ​Tư vấn lựa chọn mẫu áo vest nam đẹp

  Nếu như trước đây, đa phần các đấng mày râu thường khá xuề xòa, dễ dãi trong việc ăn mặc thì bây giờ, họ đã nghiêm túc, chuyên tâm hơn trong việc lựa chọn những mẫu áo vest nam đẹp cho bản thân mình.
  Vậy nhưng, sự đa dạng của thị trường với muôn hình vạn trạng kiểu dáng, màu sắc... vô tình lại làm nam giới trở nên băn khoăn, khó nghĩ, không biết đâu mới là lựa chọn phù hợp nhất cho phong cách thời trang của mình?
 • Tiêu chí may áo sơ mi nam

  Tại Hà Nội, các thương hiệu may áo sơ mi nam ngày càng nhiều, có thời điểm mọc lên như nấm sau mưa. Do vậy, để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là điều không hề dễ dàng một chút nào.
  Nhà may Dilandmen Tailor thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn trải nghiệm, bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như mức giá của chúng tôi luôn được đánh giá cao, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
 • ​Hướng dẫn cách giặt áo sơ mi nam

  Hiện nay có rất nhiều các bạn nam giới, và các phụ nữ chưa biết các giặt áo sơ mi nam sao cho đúng cách để giữ được chiếc áo sơ mi nam luôn được mới và đảm bảo được chất lượng theo thời gian