​Những điều nên và không nên khi diện vest nam

Cho đến nay, vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh những bộ vest nam. Theo đó, kẻ mặc và người may thường am hiểu tính hàn lâm của từng bộ âu phục, đó là nguyên tắc, sự trang trọng, chính xác và chặt chẽ. Mà thực tế thì những thứ thuộc hàn lâm thường rất đau đầu với nhiều cái khó: khó mặc, khó may...

 


Ở bài viết sau đây, Dilandmen Tailor sẽ chia sẻ cùng các bạn những điều nên và không nên khi diện vest nam .
 

1. Nam giới nên mặc vest và đi giày sneaker? 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM BST ÁO VEST NAM NĂM 2018 TẠI ĐÂY

 

 

Không hề có đáp án chính xác cho câu hỏi này. Nếu bạn là một anh chàng phóng khoáng, yêu thích sự năng động, thoải mái và hướng đến thời trang tự do thì sẽ chẳng có vấn đề gì nếu bạn mix vest nam với giày sneaker. Cách kết hợp này cực kỳ thích hợp để đi dạo phố hay đơn giản là đi làm mỗi ngày. Tuy nhiên, để trông casual hơn, bạn nên thay đổi thứ gì đó. Chẳng hạn như bung cúc áo trên, mặc với áo phông thay vì sơ mi, hoặc bỏ caravate...

 


Một số người khác sẽ không chấp nhận việc vest đi với sneaker. Bởi họ cảm thấy nếu rút gọn sự trang trọng thì vest sẽ không còn là vest nữa. Tất nhiên những người này sẽ thuộc nhóm yêu chuộng thời trang kinh điển, và với họ, chỉ có dress shoes mới nên diện cùng vest mà thôi.
 

2. Vạt dưới của suit jacket nên dài hay ngắn? 

 

Những chiếc suit jacket có vạt dưới lơ lửng giữa mông không còn là hình ảnh xa lạ với hầu hết chúng ta hiện nay. Thậm chí rất nhiều đấng mày râu còn mê mẩn phong cách thời trang này.
Quan điểm của chúng tôi trong trường hợp này là nam giới hãy mặc áo suit jacket có vạt dưới đủ che hết mông của mình. Bởi suit jacket có vạt dưới ngắn là đặc quyền của phụ nữ.
 

3. Phụ kiện đi kèm vest nam

 


Một chiếc đồng hồ là quá đủ để bạn thể hiện gu thời trang tinh tế và đẳng cấp của mình. Nói tóm lại là càng đơn giản, càng cô đọng thì càng ưu tú. Ngoài ra, việc thêm một chiếc nhẫn độc đáo có màu cơ bản trùng với màu của đồng hồ cũng là gợi ý không tồi dành cho bạn.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã biết những gì nên và không nên kết hợp cùng vest nam rồi phải không?

Thương hiệu: DILANDMEN TAILOR
Địa chỉ: Số 11, ngõ 294 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Website: dilandmen.com
Số điện thoại: 0982 810 286