May vest Dịch Vọng Hậu và những quy tắc cần nắm vững

Với các đấng mày râu tại Hà Nội, may vest Dịch Vọng Hậu có lẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất bởi chi phí hợp lý, chất lượng ưu việt. Chỉ với một số tiền không hề lớn, và cũng không chênh lệch quá nhiều so với vest may sẵn, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một bộ cánh ưng ý, chuẩn như "đo ni đóng giày".

May vest Dịch Vọng Hậu

Mặc dù vậy, muốn hay không muốn thì bạn cũng cần nắm vững những quy tắc sau đây để luôn làm chủ bộ trang phục của mình. 

Những điều cần biết khi may vest Dịch Vọng Hậu

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là so với độ rộng vai của mình, hãy may áo có cầu vai rộng hơn một chút để đảm bảo sự thoải mái. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu may vừa vặn nếu muốn.

Hầu hết các đấng mày râu trông bảnh bao và lịch lãm nhất khi để lộ từ 1.5 cm - 3 cm cổ tay áo sơ mi ra khỏi tay áo vest nam.

Đừng bao giờ mặc quần quá dài. Bạn nên biết rằng chỉ khi gấu quần chạm cổ giày thì chiếc quần ống rộng của bạn mới được xem là hoàn hảo. Đối với quần ống côn hoặc quần có gấu lơ-vê, bạn có thể may chạm mắt cá chân.

May vest Dịch Vọng Hậu

Trong trường hợp lưng quần được may sẵn đai điều chỉnh, bạn sẽ không cần dùng đến dây đeo quần hay thắt lưng. Áo gile không đi kèm thắt lưng, nhưng có thể kết hợp với quần có cạp thâu nới.

Không có gì lý tưởng hơn một chiếc thắt lưng da đen đi cùng với một đôi giày đen. Đối với giày màu nâu, bạn có thể mix linh hoạt hơn. Tuy nhiên, nếu may vest Dịch Vọng Hậu vào mùa nóng, bạn đừng ngại ngần những kiểu phối táo bạo hơn. Như thắt lưng hay cà vạt sặc sỡ chẳng hạn.

Chất liệu khi May vest Dịch Vọng Hậu cao cấp

Ngày nay, một bộ vest chuẩn mực thường có từ hai đến ba khuy. Thế nhưng bạn chỉ được cài một cúc đối với sport jacket hay tuxedo.

Nếu bạn chưa chỉnh trang trang phục của mình, đừng bao giờ bước chân ra khỏi nhà. Thêm nữa, hãy sử dụng một chiếc lược chải vải loại tốt thay cho con lăn bụi bằng băng dính đã lỗi thời bạn nhé!

Nếu bộ vest của bạn có những sợi chỉ thừa, hãy dành thời gian cắt tỉa. Ngoài ra, với đường khâu lược trên tà áo hay trên túi, hãy cắt bỏ bằng cách dùng cây gỡ chỉ chuyên dụng.

May vest Dịch Vọng Hậu

Tại Dilandmen Tailor, chúng tôi không bao giờ đính logo thương hiệu quá to và phô trương lên bộ vest của khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, trang phục giúp người mặc khẳng định phong cách của chính mình. Và khách hàng không phải là đại diện cho bất kỳ một thương hiệu thời trang nào đó.

Lời kết:

Để may vest Dịch Vọng Hậu thật sự ưng ý, bạn sẽ cần nắm được rất nhiều quy tắc. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên ít cần thiết khi bạn lựa chọn Dilandmen Tailor, bởi chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn giúp bạn mọi chi tiết dù là nhỏ nhất!

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ:

Thương hiệu: DILANDMEN TAILOR
Địa chỉ: Số 11, ngõ 294 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Website: dilandmen.com
Số điện thoại: 0982 810 286

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG MẪU VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ;  May vest Dịch Vọng Hậu