May sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng và kinh nghiệm phối màu áo

Từ trước đến nay, sơ mi luôn được xem là trang phục cần có của mọi nam giới. Và thực tế thì hình ảnh một anh chàng soái ca lịch lãm bao giờ cũng gắn liền với áo sơ mi.

Có lẽ cũng chính vì vậy mà địa chỉ may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Cơ bản nhất vẫn là may áo sơ mi đi hội họp, làm việc nơi công sở. Kế đến là sơ mi cho những buổi tiệc và đặc biệt nhất là sơ mi cho việc dạo phố, cà phê cùng bạn bè.

may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng

Trước hết, để tìm một nhà may trang phục nam uy tín, chuyên nghiệp không hề khó, bởi mọi thứ đã có Dilandmen Tailor hỗ trợ bạn rồi. Tuy nhiên, việc phối màu sắc của item này sao cho thật tinh tế, hài hòa với phụ kiện đi kèm cũng như tổng thể trang phục quả thực là điều khá khó khăn.

may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng

Hãy cùng Dilandmen Tailor tìm hiểu cách kết hợp màu sắc sơ mi nam sao cho thật bảnh bao, lịch lãm, giúp bạn tự tin, nổi bật và tỏa sáng tại mọi cuộc vui thông qua những chia sẻ ngay sau đây nhé!

Tư vấn may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng và kinh nghiệm phối màu áo

1. Sơ mi trắng phù hợp trong mọi trường hợp

Dù bạn có kết hợp sơ mi trắng với bất cứ màu sắc nào đi chăng nữa thì vẫn không thể làm mất đi độ đẹp vốn có của nó. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể mix chiếc áo linh hoạt này với quần tây sáng màu hay sậm màu cũng đều rất hoàn hảo.

2. Chỉ 3 là đủ

may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng

Đây thực sự là một nguyên tắc bất di bất dịch trong thời trang. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cũng tuyệt đối không nên kết hợp quá 3 màu sắc cho một set đồ. Lý do rất đơn giản, càng nhiều màu sắc càng gây nhiễu, và bạn sẽ nhanh chóng phá vỡ đi những nguyên tắc thẩm mỹ của những thứ mà mình đang diện trên người.

3. Kết hợp 3 màu lý tưởng

Cách hiệu quả nhất để làm dịu đi sự nổi bật của hai màu sắc bổ sung chính là tách các màu sắc đó ra. Gợi ý dành cho bạn là hãy chọn ra một gam màu chủ đạo. Để chọn màu thứ 2, bạn sẽ bỏ một ô trống. Còn màu thứ 3, chắc chắn là màu sắc đối diện với hai màu sắc ban đầu. Quá dễ dàng cho một outfit hoàn hảo phải không nào?

may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng

4. Những tone màu bổ sung cho nhau

Khi bạn kết hợp hai màu đối diện nhau trên bánh xe màu, bạn sẽ có các màu sắc bổ sung. Lúc này, bạn sẽ tạo nên một sự nhấn nhá cực ấn tượng và nổi bật khi kết hợp khéo léo những màu sắc này.

5. Kết hợp các màu trung tính

Chọn các tone màu trung tính cũng là điều bạn nên làm khi may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng. Thành quả bạn nhận được sẽ là một sự lịch lãm đáng ngạc nhiên đấy!

6. Sử dụng tông màu chủ đạo

Như đã chia sẻ ở trên, bạn có thể chọn ra một tone màu chủ đạo cho mình và dần dần giảm đi các sắc độ. Thế nhưng sự thật thì cách kết hợp này không hề dễ một chút nào đâu nhé. Để được một tổng thể ưng ý, bạn cần có sự nhạy bén và thông minh trong cách phối đồ.

Lời kết:

Hi vọng rằng những kinh nghiệm may sơ mi nam tại Phạm Văn Đồng trên đây của Dilandmen Tailor sẽ thực sự hữu ích với bạn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Thương hiệu: DILANDMEN TAILOR
Địa chỉ: Số 11, ngõ 294 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Website: dilandmen.com
Số điện thoại: 0982 810 286

 

Các bạn có thể vào đây để xem những mẫu vải áo sơ mi nam mới nhất tại đây; DILANDMEN - Tailor