May sơ mi nam ở hà nội – địa chỉ may sơ mi công sở cao cấp

Tiệm may sơ mi nam cao cấp ở hà nội  – tiệm may DILANDMEN- Tailor 


Để các bạn chọn được những tiệm may áo sơ mi nam cao cấp đẹp tại hà nội, gồm rất nhiều các yếu tố quan trọng.Để có muộn chiếc áo sơ mi nam cao đẹp, đầu tiên cổ áo cứng và dựng ôm cổ áo gọn gàng, chất liệu cổ áo là những loại mếc nhập khẩu từ các nước như, ANH, PHÁP, ITALY.

 

may áo sơ mi nam cao cấp

Fom dánh áo sơ mi body yêu cầu mặc cử động thởi mái, thợ cắt hiểu được những dáng người kinh nghiệm từ 10 năm, bởi lẽ có những bạn trẻ dáng người to béo, ngoại cở.vai gù………

Hiện nay tiệm may DILANDMEN Tailor đã nghiên cứu được công thức cắt áo sơ mi nam chuẩn nhất hiện nay vớ kinh nghiệm làm lâu năm trong nghề, nhà thiết kế nguyễn văn phú đã đúc kết được rất nhiều những kinh nghiệm từ các nghệ nhân lâu năm.

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC BỘ SƯU TẬP ÁO VEST NAM CAO CẤP QUA VIDEO TẠI ĐÂY 

 

 

may áo sơ mi hà nội


Với những cam kết về chất lượn may áo sơ mi nam cao cấp các nguyên phụ liệu được nhâph khẩu từ nước italy, sẽ mang đến cho các bạn trẻ những bộ áo sơ mi nam cao cấp mang phong cách hiện đại. mang phong cách tinh tế, sang trong, mạnh mẽ 
 

Địa chỉ may áo sơ mi nam cao cấp

 

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM CÁC BỘ SƯU TẬP ÁO VEST NAM CAO CẤP QUA VIDEO TẠI ĐÂY 

 


Có rất nhiều khách hàng đến từ các doanh nhân, giới công sở, các nghệ sẽ, khách nước ngoài, các chú rể, đến từ khắp mọi miền tổ quốc việt nam .Với những ý tưởng táo bạo, thiết kế mạng sự đương đại, nét cắt fom dáng áo trẻ trung. Tại tiệm may áo sơ mi nam DILANDMEN Tailor cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ những bộ quần áo sơ mi nam cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu áo sơ mi nam mới nhất tại đây; DILANDMEN – Tailor.

Các bạn có thể liên hệ với tiệm may tại địa chỉ ; số 11 ngõ 294 kim mã ba đinh hà nội ĐT 0982 810 286.