May quần tây nam thế nào cho đẹp?

Chúng ta đều biết rằng dù là loại trang phục nào đi chăng nữa nếu không được may đúng chuẩn sẽ không thể tôn lên tối đa nét đẹp hình thể của người mặc. Và quần tây đương nhiên cũng không là ngoại lệ. Do vậy, ở bài viết ngay sau đây, Dilandmen Tailor sẽ chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm may quần tây nam thế nào cho đẹp. Hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

 may quần tây nam thế nào cho đẹp

Tư vấn may quần tây nam thế nào cho đẹp

1. Số đo vòng mông

Bên cạnh việc có khá nhiều nam giới thường xuyên bỏ ví vào túi sau quần thì mông cũng là vùng chuyển động nhiều nhất. Do vậy, khi may quần tây nam, tốt hơn hết là bạn nên nới rộng ra chừng một vài cm đối với số đo vòng mông để cảm thấy thoải mái hơn.
Nếu vòng mông quá chật sẽ tạo ra những đường nhăn thiếu thẩm mỹ ở phần phía sau từ lưng quần xuống đáy quần cùng phần đáy trước. Đồng thời rất có thể sẽ bị bung túi hai bên. Và bạn cũng sẽ rất khó cho vật nào đó như điện thoại vào túi quần. Lẽ dĩ nhiên, việc cho tay vào bao là điều hoàn toàn không thể.
Ngược lại, việc may vòng mông quá rộng cũng gây không ít phiền toái. Theo đó, phần phía sau từ lưng quần xuống đáy quần và phần hai bên hông quần do dư vải sẽ tạo nên sự lồi lõm.

2. Số đo lưng quần/ vòng eo

 may quần tây nam thế nào cho đẹp

Nếu như ở quần jeans, sẽ có một độ xệ nhất định ở vòng mông khi ngồi xuống để giúp người mặc không bị tức bụng hay khó chịu thì quần tây lại không hề như thế. Điều này giải thích lý do vì sao đa số nam giới hiện nay thường ưa chuộng quần jeans hơn quần tây.
Lời khuyên dành cho bạn là hãy may vòng lưng quần sao cho thật thoải mái ngay cả khi bạn ngồi xuống. Cách đo cho vòng lưng tốt nhất là khi để ngón tay vào lưng quần, chỉ nên rộng bằng một ngón tay.

3. Số đo đùi quần

Theo nhìn nhận của Dilandmen Tailor thì số đo đùi quần là một trong những chi tiết đáng chú ý nhất. Bởi may đùi quá ôm là sai lầm của rất nhiều người. Tốt nhất là bạn nên may đùi vừa đủ để không làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của quần tây. Mặt khác cũng không gây phản cảm và khó chịu do căng ở phần đùi khi ngồi xuống.

4. Số đo hạ đáy quần

Khoảng cách được đo từ lưng quần phía trước xuống dưới đáy quần được gọi là số đo hạ đáy quần. Trường hợp số đo đáy quá dài sẽ gây ra hiện tượng quần lụng thụng, rộng như quần hip hop. Còn nếu quá nhỏ sẽ gây bó sát, vừa không đẹp lại vừa không thoải mái.

5. Chiều dài quần

Một lời khuyên chung dành cho tất cả các đấng mày râu đó là: Hãy chọn no break hoặc một chút no break nếu sở hữu chiều cao khiêm tốn để mang lại một hình ảnh tinh tế và thon gọn hơn.
Lời kết:
Hi vọng rằng những gợi ý may quần tây nam thế nào cho đẹp trên đây của Dilandmen Tailor sẽ giúp bạn trong việc định hình phong cách cho riêng mình. Chúc bạn có những item đẹp và chuẩn nhất.
Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM THÊM NHỮNG MẤU ÁO VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐẤY ; may vest nam