May com le nam nên chọn chất liệu vải nào là tốt nhất?

Để may com le nam đẹp cần rất nhiều yếu tố. Do vậy, bạn đừng hi vọng sẽ trở thành tâm điểm của đám đông nếu chẳng mảy may dành thời gian, công sức để tìm hiểu chúng.

Nói như vậy để thấy rằng việc tham khảo thông qua những hướng dẫn, gợi ý chọn chất liệu vải phù hợp là điều đặc biệt nên làm. Theo đó, trong việc may com le nam cao cấp, trọng lượng vải được xem là yếu tố ưu tiên hàng đầu đối với đặc trưng của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa. Và bạn cũng sẽ chẳng tốn nhiều thời gian đâu. Bởi Dilandmen Tailor đã giúp bạn thống kê sẵn chỉ số này. Bạn chỉ cần nhớ duy nhất một điều rằng: 200g/m² là trọng lượng trung bình của một mảnh vải. Lẽ dĩ nhiên, vải may com le nam cao cấp của bạn sẽ nặng hơn đôi chút.

May com le nam

Tư vấn chọn chất liệu vải khi may com le nam

Với mùa đông: Bạn nên may vải có trọng lượng trong khoảng từ 400g - 600g/m² để luôn cảm thấy thực sự ấm áp.

Với thời tiết mùa thu, cuối hè hay đầu xuân: Nên may loại vải có trọng lượng vừa phải, dao động trong khoảng 300g - 400g/m² để phù hợp với tiết trời không quá lạnh hoặc không quá nóng.

May com le nam

Với mùa hè: Các loại vải nhẹ có trọng lượng từ 200g - 300g/m² là lý tưởng nhất.

1. Vải lanh

Bạn đã có những bộ vest được may từ chất liệu len hay cotton trong tủ đồ của mình rồi? Vậy thì hãy nghĩ đến chất liệu vải lanh xem sao nhé! Ưu điểm nổi bật của loại vải này là nhanh chóng hạ nhiệt cho cơ thể do tính chất thoáng mát và mềm nhẹ. Tuy nhiên, hạn chế là ngay sau lần đầu bạn mặc, rất có thể bộ vest sẽ trở nên xuống sắc và nhăn nhúm. Vì vậy, hãy tinh tế hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc để có thể tự tin, thoải máu diện chúng đến công sở mà không sợ lạc điệu.

2. Polyestet

May com le nam

Sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến chất liệu polyester. Loại vải nhân tạo này có giá thành rẻ hơn so với các loại vải khác do có độ bền thấp, không thấm hút, không thoát nhiệt. Mặt khác, chất lượng cũng thấp hơn. Chúng chủ yếu được sử dụng trong ngành may mặc bình dân. Để khắc phục nhược điểm này, đồng thời tăng thêm chất lượng và mẫu mã, người ta sẽ pha trộn thêm polyester với những loại sợi tự nhiên. Ngày nay, vải pha polyester được khá nhiều đấng mày râu lựa chọn để may com le nam cho mình.

Tạm kết,

Lựa chọn chất vải là một yếu tố chắc chắn không thể bỏ qua khi may com le nam. Thế nhưng bạn cũng cần phải suy nghĩ, xem xét kỹ lưỡng để cảm thấy ưng ý và phù hợp nhất với gu thời trang cũng điều kiện của mình. Nếu bạn vẫn còn nhiều khúc mắc về chất liệu vải, hoặc là bất cứ thứ gì liên quan đến sự lựa chọn, bạn có thể liên hệ ngay với Dilandmen Tailor để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Các bạn có thể xem thêm chi tiết những mẫu comple nam mới nhất tại đây ; May com le nam nên chọn chất liệu vải nào là tốt nhất?

Thương hiệu: DILANDMEN TAILOR
Địa chỉ: Số 11, ngõ 294 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Website: dilandmen.com
Số điện thoại: 0982 810 286