May áo vest nam Hà Nội và những sai lầm cần tránh

Trong một sự kiện hay bữa tiệc nào đó, bạn có thể trở thành trung tâm ánh nhìn của mọi người nếu sở hữu một bộ cánh thực sự đặc sắc. Tuy nhiên, nếu trang phục không thực sự vừa vặn và tinh tế thì những chú ý đấy sẽ dành chóng được dành cho một đối tượng khác.
Do vậy, Dilandmen Tailor sẽ giới thiệu những lỗi sơ đẳng khi may vest nam Hà Nội để bạn có thêm kinh nghiệm về vấn đề này cho mình. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kinh nghiệm may áo vest nam Hà Nội cho mọi đấng mày râu

1. Quần trễ đáy

Quần đáy trũng đã làm mưa làm gió trong suốt những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, chúng ta đã thực sự bước qua giai đoạn này rồi. Và bạn hãy tỉnh táo lại đi nếu vẫn còn muốn theo phong cách đó. 

Nếu may áo vest nam Cầu Giấy theo phong cách lỗi thời này, bạn sẽ bị mất điểm thảm hại trong mắt các cô nàng. 

2. Áo form rộng

Bạn muốn mình trông cao lớn hơn? Thế nên bạn quyết định may một chiếc áo vest form rộng? Vậy phần trăm bạn đạt được những gì mà mình mong muốn là bao nhiêu, nếu như không nói là một sự đánh cuộc không có căn cứ.

Thực tế thì áo vest form rộng sẽ làm cho nam giới sở hữu vóc dáng cao to trông như đang mặc áo ponchos, còn các đấng mày râu thân hình nhỏ gọn lại càng trông nhỏ con hơn. 

Lời khuyên dành cho bạn là hãy xác định ở phần vai để biết được trang phục đó có thực sự phù hợp với mình. Cụ thể, hãy xem xét kĩ lưỡng đường may trên cánh tay phải hạ ngay vai. Bạn hoàn toàn có thể khẳng định rằng áo bạn chọn dành cho người có form lớn hơn bạn nếu thấy bất cứ cái gì chùng xuống bắp tay. 

Bên cạnh đó, khi bỏ áo vào quần thì áo không nên thòng ra một cách luộm thuộm. Thay vào đó, phần thân phải khít với phần eo. Tóm lại, bạn nên may áo vest nam Cầu Giấy phù hợp với hình dáng và số đo bản thân để có một phong cách mặc vest đẹp.

3. Quần nhiều nếp nhăn

Nếu bạn mặc quần có line quá thấp thì đây chắc chắn là điều sẽ xảy ra. 
Đơn giản mà nói thì lỗi này có thể khiến bộ vest bằng nửa tháng lương của bạn trông thực sự rẻ tiền. Vậy nên, hãy  gấp line quần đến mắt cá chân không hơn ba lần gấp. Một chiếc quần hoàn hảo sẽ không trũng lên đôi giày của bạn, và tất nhiên cũng không quá dài. 

Nếu bạn là một anh chàng ưa chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại, hãy cắt line quần ngắn hơn một chút để khoe khéo đôi vớ họa tiết hay khoe mắt cá chân của bạn. Một chút biến tấu nho nhỏ như vậy hoàn toàn có thể thay đổi tổng thể set đồ của bạn đấy.

Lời kết:

Trên đây chỉ là một vài tip nhỏ khi may áo vest nam Hà Nội mà Dilandmen Tailor muốn gửi gắm đến các đấng mày râu đang theo đuổi phong cách mặc vest. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu bạn có bất cứ điều gì còn thắc mắc.

 

Các bạn có thể xem thêm chi tiết chất liệu vải tại đây ; may áo vest nam Hà Nội

Thương hiệu: DILANDMEN TAILOR
Địa chỉ: Số 11, ngõ 294 đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
Website: dilandmen.com
Số điện thoại: 0982 810 286