Làm sao để mặc đẹp mỗi ngày?

Làm sao để mặc đẹp là câu hỏi không chỉ của riêng ai. Thực tế thì có những người hoàn toàn không phải là nhà thiết kế, người mẫu chuyên nghiệp, blogger ăn mặc hay fashionista đình đám... Thế nhưng ở họ vẫn toát ra một nét gì đấy rất riêng, rất phong cách, thể hiện rõ tính thẩm mỹ và dấu ấn cá nhân của mình.

 


Với Dilandmen Tailor, mặc đẹp là cả một quá trình trải nghiệm, thử sức và rút ra bài học. Vậy nên hôm nay, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin chia sẻ cùng các bạn những yếu tố quan trọng để mặc đẹp hơn mỗi ngày. Hãy cùng tham khảo nhé!

Gợi ý làm sao để mặc đẹp

Style (Lựa chọn phong cách)


Việc nghiên cứu phong cách của bản thân chưa bao giờ là thừa. Bởi có được những set đồ tinh tế, phù hợp theo một phong cách đồng nhất là điều cực kỳ quan trọng. Và lẽ dĩ nhiên, tất cả những bộ đồ bạn đang mặc trên mình sẽ thể hiện phong cách của bạn là gì.

may vest cau giay


Về cơ bản, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong ba trường phái sau đây: American, Italian (Neapolitan) và English (Savile Rows). Tuy nhiên nếu xét về thể hình và phong cách sống của người Việt Nam thì Italian và English là phù hợp hơn cả.

Lifestyle (Hiểu được lối sống)


Cái tôi muốn là gì? Cái gì hợp với tôi? Đây là hai câu hỏi bạn bắt buộc phải tìm ra câu trả lời nếu muốn định hình được phong cách. Đầu tư cho vẻ bề ngoài bắt đầu từ việc bạn hiểu rõ lối sống của mình, và bạn cần làm những gì để phù hợp với nó. 

may vest cau giay


Nói một cách đơn giản thì lối sống là thứ đặc biệt quan trọng để bạn xây dựng nên mục tiêu mua sắm cho mình. Và nó sẽ giúp bạn lựa chọn ra một hình ảnh thích hợp nhất. Mặc dù lối sống hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian, thế nhưng bạn vẫn có thể định hướng phát triển hình ảnh cá nhân nếu nắm bắt được nó.

Fitting (Trang phục vừa vặn)


Trang phục vừa vặn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đây chắc chắn là điều không cần phải bàn cãi, và cũng sẽ chẳng có ai phản bác được ý kiến này. Theo đó, sự vừa vặn sẽ giúp bạn tôn lên những ưu điểm nổi bật của ngoại hình. Giúp bạn luôn tự tin, thoải mái dù là xuất hiện giữa đám đông.

Tất nhiên, tiêu chuẩn vừa vặn của mỗi phong cách sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Và bạn cần có những hiểu biết, trải nghiệm cụ thể để có được những kiến thức cần thiết về vấn đề này cho mình.

Sự hiểu biết về màu sắc, chất liệu và họa tiết


Trước tiên, về họa tiết, lời khuyên dành cho bạn là hãy bắt đầu theo hành trình từ cơ bản tới phức tạp. Từ những bộ suit truyền thống, đơn màu mặc được cho mọi dịp cho đến những bộ đồ thời thượng, nổi bật, phù hợp cho từng không gian riêng.

may vest cau giay


Bên cạnh đó, màu sắc và chất liệu cũng là yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến. Những tiêu chí xuất phát từ chính cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp, để thể hiện mình trong một thế giới những người sành sỏi về thời trang.

Kết luận.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây của Dilandmen Tailor, bạn đã biết làm sao để mặc đẹp mỗi ngày. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÁC BẠN XEM THÊM NHỮNG MẪU VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ; may vest cau giay