Cách xắn tay áo đúng cách


5 cách tuyệt vời thời trang để giữ tay áo của bạn lên
Người đàn ông xắn tay áo


Kinh nghiệm của DILANDMEN - tailors

 

Cách xắn tay áo đúng cách

Historically, hành động của cán lên tay áo của một người đã là một biểu tượng của “nhận được xuống để kinh doanh.” Cho dù một người đàn ông đang chuẩn bị cho lao động chân tay, chuẩn bị sẵn sàng để ném một tiêm đúng, hoặc thư giãn với một brew đẹp lạnh sau một cứng ngày làm việc, xắn tay áo luôn là dấu hiệu cho thấy bạn là đàn ông.

Sự phổ biến của tay áo cuộn tìm thấy nguồn gốc của nó trong đồng phục của quân nhân. Trong những tháng mùa xuân và mùa hè, Thủy quân lục chiến nổi tiếng tặng các tiện ích ngụy trang sa mạc ở các khu vực không chiến đấu và xắn tay áo lên như một cách để giữ mát. Cái nhìn này đã được áp dụng vào các thực hành tủ quần áo hàng ngày của nam giới và phụ nữ. Ngày nay, hành động xắn tay áo của một người không còn là một hành động tiện ích, mà là một tuyên bố phong cách có chủ ý. Đàn ông và phụ nữ đều xắn tay áo vì nhiều lý do. Một số cuộn để bảo vệ quần áo đắt tiền khỏi bị hư hại khi thực hiện một số công việc bẩn. Một số tiết lộ trong sự tự do di chuyển tăng lên. Một số thấy rằng tay áo cuộn giúp đánh bại cái nóng. Những người khác chỉ đơn giản là thích cái nhìn.

Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng xắn tay áo là không có trí tuệ và không cần phải đi sâu vào chi tiết về những vấn đề như vậy, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng thực sự có một số kỹ thuật để lăn tay áo. Mỗi phương pháp có lợi ích và sự quyến rũ riêng. Ở đây, chúng tôi chia nhỏ 5 kỹ thuật lăn tay áo yêu thích của chúng tôi. Cho dù bạn đang khoanh tay vì lợi ích hay để phục vụ phong cách cá nhân của bạn, hãy chắc chắn thử từng kỹ thuật để xem phương pháp nào phù hợp với bạn nhất.

Cách xắn tay áo đúng cách

Cách truyền thống và trực quan nhất của phương pháp cuộn tay áo, Classic liên quan đến việc còng tay áo đều nhau nhiều lần cho đến khi bạn hài lòng với chiều dài tay áo của mình. Kỹ thuật này là tuyệt vời cho áo sơ mi dày hơn như flannel và chambray.

Bắt đầu với tay áo của bạn hoàn toàn mở rộng đến cổ tay của bạn với các nút được mở.
Gấp vòng bít lên trên một lần cho đến khi vào trong.
Tiếp tục cuộn vòng bít lên trên cho đến khi đạt được chiều dài mong muốn. Phương pháp này trông tuyệt vời khi cuộn lên ngay dưới khuỷu tay của bạn, chỉ để lộ khoảng một phần ba cánh tay của bạn.

Cách xắn tay áo đúng cách

Tương tự như nhưng chính xác hơn so với Cổ điển, Marine bắt đầu với tay áo sắt được rèn bằng sắt tốt nhất đặt trên bàn và xắn lên trước khi mặc áo vào. Phương pháp này cho kết quả là tay áo đồng đều và sắc nét nhất, nhưng cũng là cách cuộn tay áo tốn nhiều thời gian nhất.

Đặt tay áo của bạn phẳng trên bàn (tốt nhất là ngay sau khi ủi).
Gấp vòng bít lên trên một lần cho đến khi vào trong.
Làm thẳng nếp gấp ra và làm phẳng. Lần đầu tiên của bạn phải rất gọn gàng, sắc nét và không có nếp nhăn.
Gấp vòng bít lên một lần nữa, lặp lại bước 2 và 3 cho đến khi bạn đạt được chiều cao yêu thích. Kỹ thuật này cho vay độc đáo để ngồi cao hơn trên cánh tay, thường là ở hoặc trên khuỷu tay.

Cách xắn tay áo đúng cách

Đây là cách mà J. Crew tạo kiểu cho tay áo của người mẫu và người giả của họ, và đó là một cách dễ dàng để thêm một chút sprezzatura hoặc sự lộn xộn theo kế hoạch vào bộ đồng phục của bạn. Cuộn này là hoàn hảo cho áo sơ mi có màu tương phản hoặc thiết kế trên cổ tay áo / nội thất, và cũng là phương pháp hạn chế tối thiểu của tay áo cuộn.

Bắt đầu với tay áo của bạn hoàn toàn mở rộng và mở nút.
Cuộn tay áo của bạn lên khoảng hai chiều rộng của vòng bít.
Cuộn lên một lần nữa đến dưới cùng của vòng bít.
Cuộn một lần cuối cùng, để phần trên của vòng bít hơi lộ ra.

Cách xắn tay áo đúng cách

Hoàn hảo cho khi bạn muốn kết hợp áo sơ mi có cổ với áo len chui đầu, phương pháp này cho phép cả hai áo tỏa sáng.

Với cả áo sơ mi có cổ và áo len trên, kéo tay áo sơ mi có cổ của bạn xuống để chúng được hiển thị bên dưới áo len của bạn.
Lật còng của bạn và gấp chúng lại một lần để chúng được gấp phía trên đầu tay áo len của bạn.
Hoặc nút lại còng của bạn hoặc để chúng được.

Cách xắn tay áo đúng cách

Cuộn này có nghĩa là để áp dụng khi mặc áo sơ mi cài nút và áo nịt. Thay vì cuộn cả áo sơ mi và tay áo khoác của bạn lại với nhau, điều này sẽ dẫn đến việc cuộn cuộn bị hạn chế và thẳng thắn khó chịu, hãy làm riêng từng phần để tạo ra một cái nhìn gắn kết không làm gián đoạn khả năng di chuyển của bạn.

Bắt đầu bằng cách đẩy tay áo của áo len / áo khoác nhẹ lên đến khuỷu tay của bạn.
Thực hiện một cuộn J. phi hành đoàn với tay áo sơ mi của bạn.
Nhét ống tay áo cardigan của bạn vào cuộn J. phi hành đoàn của bạn và điều chỉnh cho phù hợp để làm cho các lớp trông thật gắn kết.

Nếu các bạn muốn khoác lên mình những chiếc áo sơ mi nam cao cấp hãy đến với chúng tôi nhé hiệu may áo sơ mi nam DILANDMEN  - tailors