Cách ủi áo sơ mi nam mới nhất

Chúng tôi sẽ đưa bạn từng bước để bạn không bỏ lỡ nếp nhăn
Chuẩn bị Bàn là

Cách ủi áo sơ mi nam

Viết bởi DILANDMEN - Tailors


Một chiếc áo nói rất nhiều về người đàn ông mặc nó. Có một ranh giới tốt giữa những người mới tập trung vào nhau và tôi đã không giặt đồ từ lâu. Khi bạn mặc một chiếc áo nhăn nhúm, điều bạn thực sự nói là bạn không quan tâm đến vẻ ngoài của mình, bạn không có khả năng vận hành bàn ủi, và bạn thực sự không muốn ai nghiêm túc với bạn. Đúng? Đúng.

Vì vậy, gents, hãy đưa nó đến bàn ủi. Mọi người đàn ông đều muốn (hoặc nên muốn) nhìn và cảm thấy được chăm sóc chu đáo, sạch sẽ và dễ gần. Có một chiếc áo sắt ủi là phải. Chúng tôi đã phá vỡ mọi thứ bạn cần biết để ủi áo đúng cách, ngay cả khi bạn chưa bao giờ vận hành bàn ủi mỗi ngày trong đời:

Bước một: Nhãn và loại vải

Cách ủi áo sơ mi nam

Cách ủi áo đúng cách: Bước một

Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào nhãn để biết loại vải nào bạn sẽ làm việc với, nếu bạn chưa biết. Các loại vải khác nhau đòi hỏi lượng nhiệt khác nhau. Bạn không muốn vô tình đặt quá nhiều nhiệt lên áo, vì vậy hãy xác định vải trước và điều chỉnh bàn ủi cho phù hợp. Luôn luôn an toàn hơn để bắt đầu với ít nhiệt hơn và làm việc theo cách của bạn khi cần thiết. Bất cứ khi nào bạn là ủi, tốt nhất là làm việc theo chuyển động tròn, di chuyển bàn ủi theo vòng tròn nhỏ để nhiệt không ngừng chuyển động và không nghỉ quá lâu ở bất kỳ vị trí nào.
 

Bước hai: Xịt

Cách ủi áo đúng cách: Bước hai

Cách ủi áo sơ mi nam

Đặt áo lên bàn ủi và xịt nước lên nó để giúp xóa nếp nhăn.
 

Bước ba: Mặt sau của cổ áo

Cách ủi áo đúng cách: Bước ba

Cách ủi áo sơ mi nam

Bắt đầu ủi áo ở mặt sau của cổ áo trước. Khi nói đến ủi cổ áo, làm việc từ đầu cổ áo về phía trung tâm.

Bước bốn: Tay áo

Cách ủi áo đúng cách: Bước bốn

Cách ủi áo sơ mi nam

Tiếp theo, tay áo. Làm phẳng và mở nút còng tay áo trước và bắt đầu từ vòng bít di chuyển dần dần về phía vai.

Bước năm: Mặt sau của áo

Cách ủi áo đúng cách: Bước năm

Cách ủi áo sơ mi nam

Sau đó, đặt áo của bạn xuống với mặt sau ngửa lên trên bàn ủi. Áo sơ mi nên được đặt trên bảng để mặt trước của áo treo ở hai bên của bảng (hoặc bên dưới bảng, nếu áo được cài nút) để đảm bảo rằng bạn chỉ ủi phía sau. Hãy chắc chắn rằng áo phẳng để tránh nếp gấp và để làm cho quá trình ủi dễ dàng hơn. Làm việc từ dưới lên đến vai.

Bước sáu: Nút

Cách ủi áo đúng cách: Bước sáu

Cách ủi áo sơ mi nam

Đảm bảo nhẹ nhàng và cẩn thận xung quanh các nút để không làm hỏng chúng hoặc làm hỏng các sợi giữ chúng tại chỗ. Không ủi trực tiếp vào các nút.

Bước bảy: Mặt trước áo

Cách ủi áo đúng cách: Bước Bảy

Cách ủi áo sơ mi nam

Sau đó, định vị áo sao cho mặt trước được đặt lên trên bàn ủi, với mặt sau treo phía dưới. Bạn có thể làm việc ở phía trước bắt đầu từ bên trái hoặc bên phải và sau đó di chuyển sang phía bên kia. Nếu áo có túi, hãy ủi từ hai bên túi về phía trung tâm.

Bước tám: Mặt trước cổ áo

Cách ủi áo đúng cách: Bước Tám

Cách ủi áo sơ mi nam

Làm việc ở mặt trước của cổ áo từ đầu đến trung tâm.


Có vẻ khá dễ dàng khi tất cả bị hỏng, phải không? Chúng tôi chắc chắn bạn có thể vượt qua các bước này mà không làm tổn thương chính mình. Hãy tin chúng tôi, một chiếc áo ủi luôn tạo ra sự khác biệt. Hãy lưu ý về sự xuất hiện của bạn và những người khác sẽ bắt đầu chú ý đến bạn.

Cách ủi áo sơ mi nam