Cách may vest nam táo bạo

You've đã cơ bản suiting của bạn xuống. Trong tủ quần áo của bạn, bạn sẽ tìm thấy những bộ đồ than, hải quân và kaki phù hợp. Mặc dù những bộ đồ này sẽ đưa bạn qua các mùa, nhưng đã đến lúc đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Mùa thu và mùa đông gọi cho các loại vải nặng, kết cấu. Mùa xuân và mùa hè, mặt khác, khuyến khích bạn mạnh dạn hơn. Chúng ta đang nói về màu sắc. Một bộ đồ táo bạo, trên hết là một sự thay thế thú vị cho thông thường của bạn, sẽ thể hiện sự tự tin. Đừng nghi ngờ rằng mọi con mắt sẽ đổ dồn về bạn khi bạn đi dạo trên phố. Nhưng, mặt trời đã tắt, và những bông hoa đang nở rộ và thể hiện vẻ đẹp nhất của chúng. Hãy để chúng tôi giúp tủ quần áo phù hợp với một số gợi ý hữu ích.

Cách may vest nam táo bạo

Cách may vest nam táo bạo

Cách mặc đồ táo bạo


Tự tin là chìa khóa khi mặc màu sắc táo bạo. Bạn sẽ mặc nhiều màu, một thứ mà bạn có thể không quen. Mặc bộ đồ như thể bạn đã mặc nó trong nhiều năm. Trong thực tế, bạn được sinh ra trong đó. Phần còn lại của thế giới có thể tự hỏi tại sao bạn lại mặc một bộ đồ lòe loẹt như vậy, tuy nhiên, thay vào đó lại tự hỏi tại sao chúng không.

Cách may vest nam táo bạo

Màu sắc im lặng và phong phú là một đặt cược an toàn hơn và thanh lịch hơn cho một bộ đồ. Lý tưởng nhất là bạn muốn tránh bất kỳ màu nào trông giống như chúng có thể phát sáng trong bóng tối. Cobalt, burgundy và hunter green là một lựa chọn phổ biến cho may đo màu. Khi nói đến áo sơ mi, làm việc với một màu trắng hoặc đen. Tùy thuộc vào việc bạn đang muốn mặc nó lên hay xuống, hãy sử dụng áo sơ mi hoặc áo phông cổ chữ V tương ứng.

Cách may vest nam táo bạo


Phụ kiện với các màu tối và trung tính. Bạn đã mặc một bộ đồ ăn cắp show, điều cuối cùng bạn muốn là cho các phụ kiện của bạn để đánh lạc hướng khỏi đó. Bạn muốn cà vạt, giày, ve áo, v.v ... của mình để bổ sung cho trang phục, thay vì thu hút mọi sự chú ý. Hãy suy nghĩ về màu nâu, nâu, màu be và đen. Điều này không có nghĩa là các màu khác có thể thực hiện được. Nếu bạn muốn thêm nhiều màu hơn, điều đó là có thể, nhưng đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự kết hợp màu sắc .

Cách may vest nam táo bạo

Hãy nhớ dịp này , vì có thời gian và địa điểm cho mọi thứ. Tất nhiên nó phụ thuộc vào quy định trang phục của bạn, nhưng nơi làm việc của bạn có thể không cho là phù hợp để mặc màu sắc phi truyền thống. Bộ đồ táo bạo rất nhiều về thể hiện bản thân, và tại nơi làm việc, bạn đại diện cho người khác. Trong các lễ kỷ niệm, như đám cưới, hãy nhớ những gì chủ nhà mong đợi bạn mặc. Ngay cả khi mặc màu đậm cũng không sao, hãy nhớ rằng trọng tâm có thể nên tập trung vào người khác (như cô dâu và chú rể).

Làm thế nào để mặc bộ đồ táo bạo phù hợp với màu đỏ

Cách may vest nam táo bạo

Phù hợp là vua. Chúng tôi chắc chắn bạn đã biết điều này rồi, nhưng nó luôn giúp đi sâu vào những điều cơ bản. Trừ khi bạn mua bespoke, hầu hết các bộ quần áo sẽ cần may. Tìm hiểu làm thế nào để nói chuyện với thợ may của bạn, và chắc chắn rằng sự phù hợp của bạn là nguyên sơ.

Bởi vì chúng không phải là truyền thống, công chúng sẽ coi đó là một chút rủi ro. Tuy nhiên, những bộ đồ táo bạo là bước tiếp theo để xác định phong cách cá nhân của bạn, và một chút rủi ro có thể đi một chặng đường dài. Bước ra khỏi vùng thoải mái đó. Bạn sẽ tốt hơn cho nó. Chọn một màu sắc, tìm bộ đồ, may nó, và trên hết, hãy vui vẻ với nó. Giữ đẳng cấp, quý ông.