Cách mặc đồ với tone màu vàng dành cho nam giới

Về cơ bản, dù trên bảng màu có rất nhiều màu sắc nhưng phần lớn tủ đồ của các đấng mày râu lại chẳng bao giờ tận dụng hết tất cả các gam màu này. Lý do rất đơn giản. Nam giới nếu không phải vì sợ nó quá lòe loẹt, nổi bật thì cũng lo lắng việc phối đồ không dễ dàng. Một trong số đó phải kể đến gam màu vàng khá kén người mặc.

may so mi nam


Ngày hôm nay, cùng với Dilandmen Tailor, bạn sẽ được biết đến các cách mặc đồ với tone màu vàng. Và biết đâu, từ bây giờ tủ quần áo của bạn lại được tô điểm thêm sắc vàng ấn tượng đấy!

Giới thiệu cách mặc đồ với tone màu vàng


Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem màu vàng kết hợp với gam màu nào thì phù hợp nhé!

Màu vàng kết hợp với màu nâu gỗ: Được đánh giá là sự kết hợp mang hơi hướng cổ điển, đơn giản và đầy tinh tế.

Màu vàng kết hợp với màu xám: Trong nhiều năm gần đây, sự kết hợp giữa vàng và xám khá phổ biến và được nhiều nam giới ưa chuộng.

Màu vàng kết hợp với màu trắng: Không chỉ riêng màu vàng mà màu trắng còn có thể kết hợp được với tất cả các màu. Vậy nên nếu bạn chưa biết nên mặc đồ gì với màu vàng thì hãy lựa chọn gam màu an toàn và quen thuộc nhất, chính là màu trắng.

may so mi nam


Màu vàng kết hợp với màu xanh ngọc lam: Sắc vàng đi với sắc xanh ngọc lam có chút hơi hướng cổ điển, đồng thời tạo ra tổng thể cân bằng.

Màu vàng kết hợp với màu đen và màu trắng: Ba sắc màu tạo sự tương phản, đối lập vô cùng mới mẻ và ấn tượng trên tổng thể bộ trang phục.

Màu vàng kết hợp với màu xanh lam: Trong mọi set đồ thì vàng và xanh lam luôn là bộ đôi hoàn hảo.

Vậy là bạn đã có ít nhất 6 cách mặc đồ với tone màu vàng rồi phải không? Tuy nhiên, bên cạnh việc chọn màu sắc phối cùng thì việc xem xét xem màu vàng đó có hợp với nước da của mình không cũng là một vấn đề lớn mà bạn cần quan tâm đấy.

Gợi ý chọn tone màu vàng thích hợp với màu da của từng nam giới

 

may so mi nam

Điều này sẽ quyết định set đồ đó có thực sự dành cho bạn hay không. Vậy nên, đừng vội vàng lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà không cân nhắc đến tone màu của nó. Bởi cũng là màu sắc ấy nhưng lệch sang một tone màu khác thôi là đã có thể biến bạn trở thành thảm họa thời trang rồi.

Màu da hơi ngăm: Với bạn nam có nước da hơi ngăm thì màu vàng sáng sẽ đặc biệt hợp.

Màu da sáng đến trung bình: Màu vàng đậm hay vàng mù tạt sẽ tôn nước da màu sáng đến trung bình. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể chọn màu vàng pastel mà không sợ bị nữ tính quá.

Màu da tối: Nếu bạn có nước da tối? Nên biết rằng phần lớn các tone màu vàng sẽ hợp với nước da này.

Tóm lại, bạn hãy tự lựa chọn cho mình tone màu vàng phù hợp và tôn da nhất có thể tùy theo màu da của mình nhé! Cộng thêm các cách mặc đồ với tone màu vàng mà Dilandmen vừa chia sẻ ở trên, chắc chắn, bộ trang phục may đo cao cấp với sắc vàng của bạn sẽ rất tuyệt vời đấy!

Còn bây giờ, bạn đã sẵn sàng liên hệ ngay với Dilandmen Tailor để được tư vấn, hỗ trợ chưa nào?

CÁC BẠN HÃY VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHỮNG MẪU ÁO VEST NAM MỚI NHẤT TẠI ĐÂY ; may vest nam