Áo sơ mi Dilandmen Tailor - Sự hoàn hảo đến từng milimet

Khoảng hai tuần trước tôi có đến Dilandmen Tailor để may áo sơ mi. Sau khi nhận áo cũng như có thời gian trải nghiệm sản phẩm thì tôi phải đánh giá rằng áo sơ mi Dilandmen Tailor thực sự là một item tỉ mỉ và ấn tượng, theo đúng tinh thần của thương hiệu thời trang may đo cao cấp. Đây là một trong những sản phẩm có độ hoàn mỹ cao, khiến tôi thấy hài lòng nhất. 

may ao so mi nam

Các bạn có thể xem thêm chi tiết qua video tại đây

may ao so mi nam

Trải nghiệm thời trang tinh tế với áo sơ mi Dilandmen Tailor


Thực tế thì sơ mi Dilandmen có hầu hết các đặc tính của một chiếc áo sơ mi chất lượng. Theo đó, đường vắt sổ của nẹp áo là hand-made, các đường đột ở vai áo, các điểm như ráp tay với nách áo lệch được làm tay. Bên cạnh đó, các chi tiết khá tỉ mỉ khác cũng được xử lý thủ công cẩn thận, giàu thẩm mỹ.

May áo sơ mi nam Hà Nội

may ao so mi nam

Để nói tới đặc trưng áo sơ mi của Dilandmen Tailor không thể không nói tới chi tiết cổ áo. Phần cổ áo với dáng cổ khá khác biệt, được làm dạng cut-away, ôm cao và bản cổ khá lớn. Cổ mặc đứng, kích thước vòng cổ vừa vặn và ôm bo chuẩn với chiếc áo vest nam. Khi kết hợp cùng cà vạt thì không bị hở cổ. Đặc biệt là mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người mặc.

Bên cạnh đó, phần nách áo và vai áo cũng là những chi tiết đắt giá của sơ mi nam Dilandmen. Thông thường, áo được may theo phong cách công nghiệp sẽ là may liền từ phần ráp thân áo lên tay. Tuy nhiên, đối với áo của Dilandmen Tailor, tay áo và thân áo được làm tách rời rồi sau đó mới được nối lại với nhau tương tự như phương thức may áo veston. Điều này giúp sản phẩm khi mặc vào sẽ gọn gàng ở vùng nách áo, mang lại vẻ ngoài lịch lãm tối đa cho đấng mày râu.

may ao so mi nam


Cá nhân tôi cũng cực kỳ hài lòng với các chi tiết còn lại. Chẳng hạn như các đoạn khâu máy đều được chạy các bước chỉ đều và nhỏ, không hề có dấu vết của các đường nối chỉ. Mặt khác, các đường ráp vùng vai đều được đột tay, và các đường nẹp cũng được khâu tay cẩn thận. 

Xem xét kỹ lưỡng từ cấu trúc tới từng chi tiết nhỏ, đây thực sự là một sản phẩm tuyệt vời. Những nhà thiết kế khéo léo của Dilandmen Tailor đã kết hợp tất cả những kinh nghiệm, cả hiểu biết về cấu trúc lẫn thẩm mỹ, lồng ghép một cách tinh tế với những nguyên liệu cao cấp chọn lọc để tạo nên một sản phẩm cầu kỳ.

Vậy nên, không khó hiểu khi mọi sản phẩm đến từ Dilandmen, không riêng gì áo sơ mi, lại được nam giới Hà thành ưa chuộng và đánh giá cao đến như vậy.

Lời kết:

Nếu bạn đang cần những mẫu sơ mi công sở thanh lịch, chỉn chu với giá thành hợp lý cho mình, không gì lý tưởng hơn là may áo sơ mi Dilandmen Tailor tại địa chỉ Số 11, ngõ 294 đường Kim Mã. Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi biết cảm nhận của mình nhé!
 

Các bạn có thể xem thêm những mẫu áo vest nam mới nhất tại đây ; May vest nam