​5 lý do đeo cà vạt khiến bạn tôn trọng hơn

Lý do nên đàn ông nên thắt cà vẹt
Đàn ông đôi khi cảm thấy bị hạn chế bởi vẻ ngoài truyền thống. Nhưng ngay cả với ngôi sao đang lên của những chàng trai mặc đồ thể thao, mặc một bộ đồ sẽ không bao giờ chết. Chắc chắn, mồ hôi thon là tuyệt vời cho brunch brunch tại một tầng thượng khách sạn xứng đáng insta, nhưng bạn có muốn thuê anh chàng trong một snapback Thrasher? Làm thế nào về một mức lương sáu con số? Có lẽ bạn sẽ muốn một người đeo cà vạt.

Xem - Cách thắt cà vạt: Video từng bước cho 6 nút thắt cà vạt 

may vest nam

Vì vậy, tại sao đeo cà vạt?
Lý do số 1 để đeo cà vạt: Lịch sử ủng hộ sự vĩ đại
Cà vạt luôn luôn tượng trưng cho sự cao quý, danh dự và trật tự. Bắt nguồn từ châu Âu thế kỷ 17, lính đánh thuê Croatia phục vụ tại Pháp là những người đầu tiên mặc áo choàng thắt nút để báo hiệu vị trí và liên minh của họ. Vua Louis XIV của Pháp rất ngưỡng mộ chiếc áo choàng cổ, ông bắt đầu mặc cà vạt như một món đồ phong cách.

Người đàn ông đeo kính rõ ràng đeo cà vạt hoa với bộ đồ

may vest nam

Bạn có muốn chỉ huy sự tôn trọng và quyền lực với sự hiện diện của bạn? Đeo cà vạt.

 

Lý do số 2 để đeo cà vạt: Tự tin.

Ties khả năng tín hiệu. Cũng giống như cách kính làm cho bạn trông thông minh (dù bạn có hay không), cà vạt khiến bạn trông có ảnh hưởng (cho dù bạn có thực sự có việc làm hay không). Mọi người hoạt động dựa trên nhận thức của họ. Nếu bạn đeo cà vạt với sự tự tin tuyệt đối, những người xung quanh sẽ cho rằng bạn sở hữu những phẩm chất và khả năng nhất định.

may vest nam

Người đàn ông mặc cà vạt hoa, áo sơ mi màu xanh và bộ đồ màu xám

may vest nam

người đàn ông mặc một bộ đồ màu hồng và thắt nơ
 

Bạn có muốn xuất hiện phân biệt? Đeo cà vạt.

 

Lý do số 3 để đeo cà vạt: Sự nghiệp.

Ties luôn đánh dấu sự chuyên nghiệp. Ngay cả khi bạn làm việc trong một văn phòng bình thường, một chiếc cà vạt chỉ có thể tăng cường trình bày của bạn. Gây ấn tượng với sếp và đồng nghiệp của bạn bằng cách trở thành anh chàng nỗ lực hơn một chút vào vẻ ngoài của mình bằng cách đeo cà vạt hiện đại, giống như cà vạt mỏng.

may vest nam

người đàn ông mặc một bộ đồ màu xanh tươi sáng và cà vạt hoa
 
người đàn ông mặc một bộ đồ tối và cà vạt

may vest nam

Bạn muốn trông chuyên nghiệp, bất kể bạn đang ở vị trí cấp cơ sở hay cấp cao? Đeo cà vạt.

 

Lý do số 4 để đeo cà vạt: Nhìn tốt.

Chúng ta đừng giả vờ ở đây. Nhìn đẹp nên là câu trả lời số 1 cho câu hỏi tại sao lại đeo cà vạt? Không có gì nói ăn mặc sắc sảo như cà vạt được lựa chọn cẩn thận. Tất nhiên, bạn sẽ muốn chọn một chiều rộng phù hợp với loại cơ thể của bạn. Những người ăn mặc đẹp thường được phục vụ nhiều hơn nữa, đó là thực tế của cuộc sống, cho dù chúng ta có thích hay không.

Người đàn ông sử dụng máy ảnh điện thoại của mình để điều chỉnh chiếc nơ của mình

 

may vest nam

người đàn ông cười trong bộ đồ tối

Bạn có muốn người khác cho rằng bạn xứng đáng với thời gian của họ không? Đeo cà vạt.

Lý do số 5 để đeo cà vạt: Thêm dặm.

Các mối quan hệ có xu hướng đo một chút dưới 60 inch, vì vậy nếu bạn mở rộng quy mô đó theo phong vũ biểu tôn trọng, họ thực sự đi một chặng đường dài. Ai có thể nghĩ rằng một mảnh vải tương đối nhỏ sẽ gây ảnh hưởng lớn như vậy? Vâng, Vua Pháp thực sự. Và vô số quý tộc, binh lính, nhà sáng lập và CEO sau ông.